Another Home Cafe (ราชพฤกษ์)

คาเฟ่เรือนกระจกขนาดย่อม บรรยากาศร่มรื่นเหมือนนั่งอยู่ในสวนหลังบ้าน จากความตั้งใจของร้านที่อยากให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนเป็นบ้านอีกหลังหนึ่ง ที่พร้อมต้อนรับทุกคนในครอบครัว

คาเฟ่นนทบุรี (ราชพฤกษ์)
https://goo.gl/maps/F9eeKnPsZ24NEuNX9

คาเฟ่เรือนกระจกขนาดย่อม บรรยากาศร่มรื่นเหมือนนั่งอยู่ในสวนหลังบ้าน จากความตั้งใจของร้านที่อยากให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนเป็นบ้านอีกหลังหนึ่ง ที่พร้อมต้อนรับทุกคนในครอบครัว สมกับชื่อของร้านอย่าง Another Home Cafe

Another Home Cafe ตั้งอยู่ด้านหลัง Home Pro สาขาชัยพฤกษ์ มองจากด้านหน้าเข้าไป จะมองออกอย่างชัดเจนว่าเป็นรูปทรงหน้าจั่วแบบบ้าน ด้านหน้าจะมีกำแพงที่เป็นมุ้งลวดให้ต้นไม้เลื้อยเป็นกำแพงต้นไม้ (แอบเสียดายมาในช่วงที่ฝนผ่านไปแล้ว ถ้ามาช่วงหน้าฝน หรือฝนตกบ้าง อาจจะเขียวชุ่มฉ่ำมากกว่านี้~) ด้านข้างจะเป็นสวนขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับพาน้องๆ มาวิ่งเล่น ผ่อนคลาย

เข้ามาในร้านสัมผัสได้เลยว่านี่แหละบ้าน ไม่ใช่เพราะแค่การตกแต่งที่มอบความอบอุ่นให้แล้ว แต่สามารถรู้สึกได้ถึงบรรยากาศต่างๆ ตามเฟอรนิเจอร์ หรือข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ และชอบตรงที่จะมีมุมหนึ่ง เป็นมุมสำหรับเก็บของเล่น สำหรับน้องๆ หนูๆ ตัวน้อย แถมตามหมอน หรือข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ก็จะมีลวดลายเฉพาะตัว ทั้งดินสอ ปากกา รู้เลยว่าน้องๆ ของบ้านหลังนี้กำลังซนเลย 555+

ทางร้านมีบริการครบทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ผมไปถึงตั้งแต่ช่วงเช้าที่ร้านเปิด เลยไม่อยากรบกวนเวลาคุณเจ้าของร้านมาก เพราะเขาต้องเตรียมร้าน เลยสั่งแค่ Hot Latte (70.-) พร้อมกับ Blueberry Crumble Cheesecake (110.-) มากินคู่กัน เพื่อไม่รบกวนเวลากันทั้งสองฝ่าย รู้สึกชอบชีสเค้กมาก อร่อยๆ แนะนำๆ

เดินชมรอบๆ ร้าน ทางด้านข้าง และด้านหลังของร้านก็ยังมีมุมให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกหลายที่ แถบแอบทราบมาว่าตอนนี้ทางร้านกำลังซุ่มพัฒนา ปรับปรุงพื้นที่ เพิ่มโซนสำหรับคุณน้องๆ หนูๆ ทางด้านหลังอีกด้วย พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการช่วงต้นปีหน้า ส่วนระหว่างที่รอนี้ ใครมีโอกาสผ่าน ถ.ชัยพฤกษ์ ถ.ราชพฤกษ์ ว่างๆ ก็อย่าลืมแวะเวียนไปพักผ่อนหย่อนใจกันนะค้าบ

อาหารที่สั่งมา/ราคา
☕ Hot Latte 70 บาท
🍰 Blueberry Crumble Cheesecake 110 บาท
💸 จ่ายผ่าน Mobile Banking ได้ (ไม่มีขั้นต่ำ)

รายละเอียดของร้าน
https://goo.gl/maps/F9eeKnPsZ24NEuNX9
📌 ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด นนทบุรี
⏰ 08.00 – 18.00 น. (เปิดทุกวัน)
🚗 มีที่จอดรถ
📞 087-5946763