เสน่ห์จันทน์ (สนามจันทร์)

ร้านอาหาร/คาเฟ่สีขาวขนาดย่อม ผสมกับสวนมวลหมู่ไม้นานาพันธุ์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครปฐม ร้านที่ผสมคำจากสถานที่สำคัญในจังหวัด ที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง อย่างวัดเสนหาพระอารามหลวง

คาเฟ่นครปฐม (สนามจันทร์)
https://g.page/houseofchandracafe?share

ร้านอาหาร/คาเฟ่สีขาวขนาดย่อม ผสมกับสวนมวลหมู่ไม้นานาพันธุ์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครปฐม ร้านที่ผสมคำจากสถานที่สำคัญในจังหวัด ที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง อย่างวัดเสนหาพระอารามหลวง และต้นจันทน์ในพระตำหนักทับขวัญ (ต้นไม้ประจำจังหวัด) รวมกันอย่างลงตัวเป็น “เสน่ห์จันทร์”

ตัวบ้านเองได้รับแรงบันดาลใจมาจากความจงรักภักดีต่อล้นเกล้ารัชกาลที่ 6 สมัยที่เคยได้อยู่ถวายงานรับใช้ ตั้งแต่สมัยเสด็จประพาสทางรถไฟ ออกแบบด้วยศิลปะไทยผสมตะวันตก ด้วยโทนสีขาวล้วน ตบแต้มด้วยสีทองเล็กน้อยตามแบบเรือนข้าราชบริพารในพระราชวังสนามจันทร์ ด้านหลังร้านจะมีสวนวินเทจ พื้นที่ขนาดใหญ่พอประมาณ สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ในวันที่อากาศดีๆ เหมาะสำหรับการนั่งจิบชากินขนม กับสำคัญ คนพิเศษ รวมถึงหมู่เพื่อน เพราะมีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย มาเป็นกลุ่ม มาคู่ หรือมาเดียว ก็สามารถเลือกนั่งได้ตามสะดวกเลยคับ

ทางร้านร้านจะเด่นในเรื่องของอาหาร-ขนมไทยสูตรชาววัง ที่ตกทอดมาจากบรรพบุรุษ ส่งต่อรสมือจากรุ่นสู่รุ่นถึงปัจจุบัน และได้มีการเพิ่มเมนูเพิ่มเติม ทั้งของว่าง และเครื่องดื่ม เพื่อความหลากหลาย และเป็นตัวเลือกให้กับแขกที่มาใช้บริการด้วย แอบเสียดายที่ผมไม่ได้เลือกกินอาหารไทย หรือขนมไทยเลย แต่เชื่อรสมือจากอาหารอื่นๆ ที่ได้กิน ว่าอร่อยทุกเมนูแน่นอนครับ

🍤 แซลมอนป๊อปคอร์น 130.- บาท
🍗 บัฟฟาโลวิง 120.- บาท
🍹สตอเบอรี่ปั่น 90.- บาท
🥃 อเมริกาโน่(เย็น) 60.- บาท

https://g.page/houseofchandracafe?share
📌 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม นครปฐม
⏰ 08.00-20.00 น. (เปิดทุกวัน)
🚗 มีที่จอดรถ (จำนวนจำกัด)
📞 062-4646415