modus.23 (สามโคก)

อีกหนึ่ง คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์เกาหลีที่เหมือนยกฮงแดมาอยู่ชานเมืองปทุมธานี สุดขอบก่อนเข้าอยุธยา กับคาเฟ่คุมโทน ขาว ครีม น้ำตาลรับกับแสงแดดยามบ่าย มุมถ่ายรูปเพียบ

คาเฟ่ปทุมธานี (อ.สามโคก)
https://g.page/modus-280?share

อีกหนึ่ง คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์เกาหลีที่เหมือนยกฮงแดมาอยู่ชานเมืองปทุมธานี สุดขอบก่อนเข้าอยุธยา กับคาเฟ่คุมโทน ขาว ครีม น้ำตาลรับกับแสงแดดยามบ่าย มุมถ่ายรูปเพียบ แต่งตัวชิคๆ ไปถ่ายรูป Check-in เหมือนได้กลับเกาหลีเลย!

ร้าน Modus ตั้งอยู่ในโชว์รูม แสงฟ้า-อีซูซุ สามโคก แอบซ่อนอยู่ด้านหลังของอู่ แต่ด้วยโทนสีของร้านทำให้สังเกตเห็นได้ไม่ยาก แม้จะอยู่ด้านนอกก็มองเห็นได้แต่ไกล แต่ต้องสังเกตดีๆ นะคับ “ตัวร้าน ตั้งอยู่ภายในบริเวณของโชว์รูม” ฉะนั้นแล้วใช้ทางเข้าเดียวกับโชว์รูมเลยครับ ตอนผมไป ผมเลี้ยวเข้าผิดซอย ต้องวนกลับออกมา 555+ / ถ้ากลัวหลงสามารถปักหมุดที่ “โชว์รูม แสงฟ้า-อีซูซุ สามโคก” แทนก็ได้ครับ พี่ยามด้านหน้าจะชี้เส้นทางมาที่ร้านให้คับ

เมื่อมาถึงร้าน เดินต่อเข้ามาด้านในแล้วรู้สึกชอบความคุมโทนของร้าน การตกแต่งภายในทั้งหมดจะใช้โทนสีแบบ Earth-Tone คุมโทนตั้งแต่ประตู หน้าต่าง ผ้าม่าน โต๊ะ เก้าอี้ ไปจนถึงแก้วที่ใส่กาแฟ มองแล้วรู้สึกผ่อนคลายสบายตาสุดๆ และอีกหนึ่งเสน่ห์ด้วยความที่เป็นกระจกรอบด้าน คั่นด้วยผ้าม่านสีขาวรอบทิศ ถ้ามาช่วงบ่ายแก่ๆ ก็จะได้แสงนวลๆ สาดเข้ามาทางร้าน ทำให้บรรยากาศภายในร้านดูอบอุ่น นุ่มนวล ถ่ายรูปคือฟินมากๆ คับ

ทางร้านมีเมนูเด่นเป็นเค้กโฮมเมดที่รังสรรค์สูตรขึ้นเอง / เครื่องดื่ม มีรองรับทั้งคอกาแฟ และสายช็อกโกแลต บริการทั้งแบบทานที่ร้าน และ take home ถือว่าเป็นอีกจุด Check-in ที่สายคาเฟ่เกาหลี ไม่ควรพลาด ใครปักหมุดมาเที่ยวปทุมธานี/อยุธยา และอยากหาคาเฟ่ที่ให้บรรยากาศที่แตกต่างอย่าลืมแวะมา Check-in ที่นี่กันนะคับ

ปล. ช่วงนี้ ถ.กาญจนาภิเษก (สามโคก-อยุธยา) มีการก่อสร้าง/ซ้อมถนน จุดกลับรถของทางร้าน อาจจะต้องขับอ้อมไกลหน่อยนะคับ โปรดศึกษาเส้นทางก่อนไปร้านด้วยนะค้าบ

อาหารที่สั่งมา/ราคา
🍹 Sparkling Lychee 120 บาท

รายละเอียดของร้าน
https://g.page/modus-280?share
📌 บริษัทแสงฟ้าอีซูซุเซลส์ ต.คลองควาย อ.สามโคก ปทุมธานี
⏰ 09.00-18.00 น. (ปิดวันอังคาร-พุธ)
🚗 มีที่จอดรถ
📞 082-4585048